Ví điện tử đồng loạt giục người dùng gửi ảnh chứng minh thư
Các ví điện tử liên tục yêu cầu người dùng cập nhật ảnh chứng minh nhân dân và chụp chân dung nếu muốn sử dụng tiếp.
Pixel 3a và 3a XL giảm giá mạnh
Mặc dù các tin đồn cho biết Google sẽ trì hoãn Pixel 4a đến tận tháng 7 nhưng điều đó không có nghĩa là công ty không muốn “thanh lý” hàng tồn kho Pixel 3a hiện tại.
Facebook thâu tóm GIPHY với giá 400 triệu USD
Facebook vừa thông báo họ sẽ mua GIPHY, nền tảng trực tuyến phổ biến để tạo, lưu trữ ảnh động GIF và video ngắn.
Doanh nghiệp Việt phải đẩy nhanh việc phát triển các nền tảng phục vụ cuộc sống
Nhấn mạnh Việt Nam phải làm chủ việc chuyển đổi số cho từng ngành, từng lĩnh vực, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, các doanh nghiệp Việt Nam phải đẩy nhanh việc phát triển, làm chủ các nền tảng số.
Chậm nhất đến tháng 6/2020 sẽ triển khai dịch vụ Mobile Money
Bộ TT&TT cho biết, chậm nhất đến tháng 6/2020 sẽ triển khai dịch vụ Mobile Money. Bộ TT&TT đề nghị các doanh nghiệp chuẩn bị kỹ đề án và cơ sở vật chất để triển khai nhanh khi có giấy phép cung cấp dịch vụ này.
Shopee khởi động tuần lễ livestream lớn nhất mùa hè
Nhằm tăng cường tính năng tương tác giúp kết nối người dùng, thêm nhiều chương trình ưu đãi dành cho người mua hàng... Shoppe sẽ triển khai một chương trình livestream hoàn toàn mới trên nền tảng của mình.
Chạy đua ví điện tử: Khuyến mãi thôi chưa đủ
Mải mê “đốt tiền” vào các chương trình khuyến mãi rõ ràng không phải nước đi bền vững. Vậy chiến lược nào dành cho các ví điện tử để tăng trưởng đường dài?
Hàng triệu tai nghe AirPods sẽ được sản xuất tại Việt Nam ngay trong quý này
Nikkei dẫn lời nguồn tin cho hay lần đầu tiên Apple sẽ sản xuất hàng triệu tai nghe AirPods tại Việt Nam trong quý này. Dấu hiệu này cho thấy công ty đang đẩy nhanh tốc độ đa dạng hóa sản xuất ngoài Trung Quốc.
Google đang phát triển thẻ ghi nợ thông minh cạnh tranh với Apple
Thẻ ghi nợ thông minh của Google hiện đang được phát triển để liên kết với chương trình thanh toán Google Pay, cạnh tranh với Apple Card.Phát triển thẻ mới sẽ tăng cường sức mạnh không chỉ cho ứng dụng Google Pay mà có thể giúp Google trở thành gã khổng lồ về fintech.
Apple hoãn việc ra mắt các thiết bị có màn hình Mini LED đến năm 2021
Gần đây, có rất nhiều tin đồn về các sản phẩm khác nhau sử dụng công nghệ màn hình Mini LED của Apple. Nhưng hiện tại những sản phẩm mới ra mắt trên thị trường của Apple như iPad Pro 2020 hay MacBook Pro đều sử dụng công nghệ màn hình cũ.