Shopee khởi động tuần lễ livestream lớn nhất mùa hè

12/05/2020 11:14

Nhằm tăng cường tính năng tương tác giúp kết nối người dùng, thêm nhiều chương trình ưu đãi dành cho người mua hàng... Shoppe sẽ triển khai một chương trình livestream hoàn toàn mới trên nền tảng của mình.

Shopee khởi động tuần lễ livestream với nhiều quà tặng hấp dẫn /// Ảnh chụp màn hình

Shopee khởi động tuần lễ livestream với nhiều quà tặng hấp dẫn

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Shopee chính thức khởi động tuần lễ livestream lớn nhất mùa hè - “Siêu Hội Shopee Live” từ ngày 12 đến 19.5 với nhiều hoạt động tương tác độc đáo cùng sự góp mặt của hàng trăm người nổi tiếng. Đặc biệt, người dùng dễ dàng nhận được kho voucher có trị giá đến hàng trăm triệu đồng cùng cơ hội nhận được hàng trăm triệu Shopee Xu khi tham gia các buổi livestream trên ứng dụng Shopee trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Hoạt động diễn ra vào lúc 20 giờ mỗi ngày trên ứng dụng Shopee. Theo đó, khi theo dõi các buổi livestream, người dùng có cơ hội nhận được hàng loạt mã miễn phí vận chuyển (số lượng có hạn) với giá trị hấp dẫn giúp người dùng tiết kiệm chi phí vận chuyển khi mua sắm trên Shopee.

Ngoài ra, hoạt động này còn có chương trình nhận ngay quà tặng chính hãng với giá 0 đồng đến từ các thương hiệu hàng đầu như: Logitech, Xiaomi, Ohui, L’Oreal Paris, Juno.

Bên cạnh đó,  Shoppe cũng triển khai tương tác với hàng trăm người nổi tiếng với hoạt động livestream Siêu Sao Đại Chiến: Hoạt động diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 13.5, 15.5 và 19.5 ngay trên ứng dụng Shopee. Người tham gia có cơ hội được gặp gỡ và tương tác với dàn khách mời là người nổi tiếng.

Đặc biệt, đêm hội livestream countdown diễn ra vào ngày 19.5 lúc 8 giờ trên ứng dụng Shopee, hứa hẹn mang đến cho người dùng không gian giải trí ấn tượng, thú vị cùng quà tặng có giá trị hấp dẫn dành cho người tham gia có lượt tương tác nhiều nhất trong buổi livestream này, là điện thoại iPhone SE 2020.

Bài liên quan